MỤC ĐÍCH

Máttrà (Mát trà) là một doanh nghiệp kiêm dự án của người Việt, đem đến những sản phẩm trà xanh tinh khiết và thanh mát từ những lá chè Việt được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng. Máttrà không chỉ cung cấp các sản phẩm bột trà xanh chất lượng cao từ Việt Nam, mà còn sử dụng lợi nhuận kinh doanh để phát triển cộng đồng, cải thiện xã hội.

CÂU CHUYỆN

Câu chuyện của Máttrà bắt đầu từ tình yêu và niềm đam mê đối với cây chè, cũng như khát khao tạo ra sản phẩm bột trà xanh tốt nhất từ Việt Nam. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng tìm kiếm và lựa chọn những nguồn trà tốt nhất, đảm bảo chất lượng từ khâu trồng trọt đến thu hoạch, chế biến và đóng gói. Với đội ngũ tận tâm và tài năng, Máttrà đã cho ra đời những sản phẩm bột trà xanh Matcha đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ ẩm thực đến sức khỏe.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với sứ mệnh giúp nâng cao giá trị cộng đồng và cải thiện xã hội. Máttrà sử dụng lợi nhuận kinh doanh để phát triển cộng đồng, cải thiện xã hội với tầm nhìn bền vững.

CHU QUỐC HÙNG
Founder & Quản lý

read more

Hoàng Linh Trang
Marketing & Sale

read more

Vũ Mai Trang
logistics

read more

VÙNG NGUYÊN LIỆU

 

Trong thời đại mà sự quan tâm đến chất lượng sức khỏe ngày càng gia tăng, việc sử dụng nguồn nguyên liệu uy tín và sạch sẽ là một ưu tiên hàng đầu trong sản xuất thực phẩm và đồ uống. MátTrà, một thương hiệu mới với các sản phẩm bột Matcha và bột trà xanh độc đáo của Việt Nam, đã tận dụng hai nguồn nguyên liệu đặc biệt để tạo nên sự tin tưởng và chất lượng trong mỗi tách chè – Đồi Chè Sông Cầu, Thái Nguyên và Gò Chè Thôn 5, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội.