Trong thời đại mà sự quan tâm đến chất lượng sức khỏe ngày càng gia tăng, việc sử dụng nguồn nguyên liệu uy tín và sạch sẽ là một ưu tiên hàng đầu trong sản xuất thực phẩm và đồ uống. MátTrà, một thương hiệu mới với các sản phẩm bột Matcha và bột trà xanh độc đáo của Việt Nam, đã tận dụng hai nguồn nguyên liệu đặc biệt để tạo nên sự tin tưởng và chất lượng trong mỗi tách chè – Đồi Chè Sông Cầu, Thái Nguyên và Gò Chè Thôn 5, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội.

Vùng Cung Cấp – Đồi chè Sông Cầu, Thái Nguyên

Thái Nguyên, một tỉnh nằm ở phía bắc Việt Nam, nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, đất đai phong phú và nguồn nước dồi dào. Đây không chỉ là vùng sản xuất chè xanh nổi tiếng mà còn là nguồn gốc uy tín cho nguyên liệu chè của Máttrà. Chất lượng của cây chè xuất sắc bởi sự kỳ công và đam mê của người nông dân địa phương. Người nông dân đã chia sẻ những bí quyết cơ bản và kỹ thuật đặc biệt giúp tạo ra lá chè có hương vị độc đáo. Được tạo bởi tay nghề làm chè truyền thống qua hàng thế kỷ, chất lượng lá chè thường được mô tả bằng màu sắc xanh tươi mắt, hương thơm tự nhiên, và vị ngọt dịu đầy tinh tế

Vùng Trải Nghiệm – Gò Chè Thôn 5, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội 

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và văn hóa mà còn là một nơi có nền nông nghiệp phát triển. Trong thực tế, cây chè xanh đã tồn tại ở nhiều vùng quanh Hà Nội, nhưng Gò chè Thôn 5, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, lại nổi bật với một nền văn hóa trà độc đáo.

Tại Gò chè Thôn 5, không chỉ có cây chè mà còn có một hệ thống sản xuất trà truyền thống. Những người nông dân ở đây không chỉ trồng cây chè, mà còn biết cách chế biến trà tinh tế và xây dựng mô hình du lịch trải nghiệm đồi chè kết hợp. Đây là nơi có giá trị văn hóa rất lớn, và sự kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo đã tạo ra không gian du lịch thú vị.

Máttrà cam kết duy trì chất lượng cao bằng cách thực hiện các quy trình sản xuất tốt nhất để đảm bảo rằng hương vị và chất lượng của sản phẩm không bao giờ thay đổi. Đồng thời, MátTrà còn góp phần vào việc bảo tồn và phát triển nguồn nguyên liệu địa phương, giúp người dân tại hai vùng này có cơ hội làm việc và tạo thu nhập ổn định.

Máttrà không chỉ là một sản phẩm chè xanh độc đáo, mà còn là một câu chuyện về tình yêu đối với đất nước và con người Việt Nam. Sự kết hợp tinh tế từ đồi chè Sông Cầu và Gò chè Thôn 5 đã làm cho Máttrà trở thành biểu tượng của sự hòa quyện giữa thiên nhiên và văn hóa, giữa truyền thống và hiện đại, và giữa chất lượng và tình yêu.

Mời bạn tham quan các sản phẩm Máttrà để trải nghiệm hương vị độc đáo từ những cây chè đặc biệt này và đồng thời ủng hộ việc bảo tồn nguồn nguyên liệu và phát triển cộng đồng nông dân tại đồi chè Sông Cầu và Gò chè Thôn 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *