Ngày 24/07/2023 tại thị trấn Sông Cầu, Đồng Hỷ, thành phố Thái Nguyên, Máttrà đã tổ chức sự kiện trao quà học bổng tới 12 em học sinh vùng chè Sông Cầu có hoàn cảnh có khó khăn. Với sự hỗ trợ từ hợp tác xã Thịnh An, sự kiện đã diễn ra vô cùng thuận lợi và kết thúc chuỗi hành trình gây quỹ từ lợi nhuận kinh doanh các sản phẩm từ chè tại hội chợ của Máttrà.

Sự kiện bắt đầu bằng việc người đại diện của Máttrà – Founder Chu Quốc Hùng thắp hương và tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại đài tưởng niệm và nghĩa trang liệt sỹ ở thị trấn Sông Cầu. Đây là một cách để tôn vinh và kỷ niệm những người đã hi sinh cho đất nước. 

Trong buổi trao học bổng tại hội trường uỷ ban xã Thịnh An, với sự tham gia của các quan chức địa phương, phụ huynh, và những người yêu thương cộng đồng, anh Chu Quốc Hùng- Giám đốc điều hành của Máttrà, đã có những lời chia sẻ cảm động: “Chúng tôi tin rằng giáo dục là chìa khóa của sự phát triển và thành công. Chúng tôi mong muốn những suất học bổng này sẽ giúp các em học sinh ở đây có cơ hội tốt hơn để theo đuổi ước mơ của mình.” Máttrà đã dành tặng 12 suất học bổng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thịnh An trước thềm năm học mới. Đây chính là phần lợi nhuận từ chuỗi dự án Tea for Society – bán các sản phẩm của Máttrà tại hội chợ. 

Sự kiện này là một minh chứng rõ ràng cho sự lan tỏa của yêu thương và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Máttrà vô cùng biết ơn đến tất cả mọi người, đặc biệt là quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào sản phẩm để chúng tôi có thể phát triển và đưa văn hoá trà đến gần hơn với giới trẻ Việt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *